THƯƠNG HIỆU SƠN XIKAPROS HOA KỲ

Với mong muốn người tiêu dùng tại Việt Nam được sử dụng những sản phẩm sơn tốt thân thiện với môi trường, có giá thành hợp lý. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đưa thương hiệu sơn Xikapros có mặt tại thị trường Việt Nam.
 
Sơn Xikapros được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ hoa kỳ, kết hợp với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn QCVN do bộ xây dựng ban hành và thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.
 
Do đó sơn XIKAPROS hàng năm đã sản xuất trên 6 triệu lít sơn phục vụ cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

3+
Giải thưởng uy tín

60+
Dự án lớn, vừa, nhỏ

100%
Đại lý toàn quốc

1000+
Đối tác

Sứ mệnh

XIKAPROS cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu trên trường quốc tế. 

Giá trị cốt lõi

Xây dựng  doanh nghiệp trên nền tảng “TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN”

Lấy chữ TÍN làm thước đo hợp tác, lấy chữ Tâm để phục vụ, lấy chữ Trí để kiến tạo giá trị , lấy chữ Tinh để xây dựng văn hóa, lấy chữ Nhân để trở thành bằng hữu. đó là những giá trị trường tồn của doanh nghiệp sơn XIKAPROS Hoa Kỳ.

Truyền thông thương hiệu

“SƠN SỐ 1 HOA KỲ”

Cam kết chất lượng sản phẩm

Sơn XIKAPROS xin được cam kết về chất lượng như sau:

  1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Cùng với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới.
  2. Xây dựng, áp dụng, duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.
  3. Sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu XIKAPROS phù hợp yêu cầu của quy chuẩn QCVN 16:2014/ BXD do Bộ Xây Dựng ban hành.
  4. Tiếp thu mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng thông qua Hotline của công ty.
  5. Bồi thường 100% tổn thất của công trình khi bị ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm, theo chính sách bảo hành từ công ty. Sơn XIKAPROS phải sử dụng và bảo quản đúng với các tiêu chuẩn được ghi trên vỏ thùng.
  6. Được bảo hành sản phẩm trực tiếp từ nhà máy sản xuất.             

BIỂU TƯỢNG

Xikapros là thương hiệu sơn đến từ Hoa Kỳ được gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ cuả chim đại bàng, nó thể hiện được tầm nhìn xa cũng như khát vọng chinh phục bầu trời bao la rộng lớn. Sơn Xikapros đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trên thị trường bằng chất lượng cao ổn định, giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.